Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android

Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android
Truyện tình cảm học đường
Miễn phí
3(11)
1.014 người dùng

Nguyễn Hoàng Bảo Nhi là một đứa con gái trong gia đình khá giả, học lực cực giỏi, có đôi mắt to màu nâu đen trong veo, hàng mi dải cong vút, đặc điểm duy nhất thu hút ánh nhìn của mọi người.

Tải xuống
  • Phiên bản: 2.1
  • Phát hành: Viet Android
  • Dung lượng: 1 MB
  • Cập nhật: 29/12/2012
  • Lượt tải: 1.014
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

Mô tả

Nguyễn Hoàng Bảo Nhi là một đứa con gái trong gia đình khá giả, học lực cực giỏi, có đôi mắt to màu nâu đen trong veo, hàng mi dải cong vút, đặc điểm duy nhất thu hút ánh nhìn của mọi người. Tính tình thì như con nít sáng nắng, chiều mưa, trưa râm râm, tối có giông, hôm sau bình thường.

Tôn Nữ Quỳnh Lam là tiểu thư của tập đoàn thời trang phân phối khắp thế giới. Học lực giỏi, ngoại hình và gương mặt xinh xắn. Đặc biệt là hám trai, khi mới gặp hắn đã bị "dính chưởng".

Phan Ngọc Thoại Mi là con gái nhà kinh doanh lớn trong nước, thuộc dạng quậy phá, thích đánh nhau nhưng không có võ. Học cũng giỏi, cũng hám trai và cũng ..... "dính chưởng".

Trần Lam Phong là công tử của tập đoàn đá quí có chi nhánh khắp Châu Á. Ngoại hình và gương mặt hot. Là hot boy của trường Blue Star. Một người lạnh lùng, cực kì giỏi võ.

Các nhân vật khác sẽ được giới thiệu khi xuất hiện.

Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android

Tìm thêm: Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh for Android, Download Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh, Tải Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh, Truyện tình cảm học đường, Truyện hài hước, Đọc truyện miễn phí, Đọc truyện trên Android,

Xếp hạng của bạn