Ôn thi Đại học môn Vật lý (phần lý thuyết)

Ôn thi Đại học môn Vật lý (phần lý thuyết)
Miễn phí
3(47)
33.913 người dùng

Vật lý học là một môn học lý thú. Các hiện tượng vật lý xuất hiện và ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, sản xuất. Để việc học vật lý đạt kết quả tốt, bên cạnh việc giải các bài tập tính toán thì việc vận dụng kiến thức để trả lời các câu hỏi định tính.

Tải xuống
  • Phát hành: Nguyễn Quang Đông
  • Dung lượng: 1,11 MB
  • Cập nhật: 25/10/2011
  • Lượt tải: 33.913
  • Yêu cầu: Windows XP/2000/2003/7/Vista/2007

Mô tả

Vật lý học là một môn học lý thú. Các hiện tượng vật lý xuất hiện và ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, sản xuất. Để việc học vật lý đạt kết quả tốt, bên cạnh việc giải các bài tập tính toán thì việc vận dụng kiến thức để trả lời các câu hỏi định tính, giải thích các hiện tượng thực tế đóng vai trò quan trọng để nâng cao chất lượng, tạo hứng thú cho học sinh trong học tập.

Ôn thi Đại học môn Vật lý (phần lý thuyết)

Cuốn sách này tập hợp các câu hỏi định lý thuyết vật lý trong chương trình THPT, gồm 3 phần:

Phần 1: Gồm các câu hỏi tự luận: Cơ học, nhiệt học, điện từ, quang học và vật lý hạt nhân, thiên văn học.

Phần 2: Gồm các câu hỏi trắc nghiệm: Dao động cơ học, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, sóng điện từ, tính chất sóng và tính chất hạt của ánh sáng, vật lý hạt nhân, từ vi mô đến vĩ mô phục vụ việc ôn thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học.

Phần 3: Hướng dẫn trả lời các câu hỏi và đáp án.

Theo Nguyễn Quang Đông

Tìm thêm: Ôn thi Đại học, Lý thuyết môn vật lý, tài liệu ôn thi, ôn thi môn vật lý, Ôn thi Đại học môn Vật lý, tải Ôn thi Đại học môn Vật lý, download Ôn thi Đại học môn Vật lý, ôn thi vật lý, lý thuyết vật lý,

Xếp hạng của bạn