Canon 5D Mark III Firmware

Canon 5D Mark III Firmware
bản Firmware cập nhật cho máy ảnh Canon 5D Mark III
Miễn phí
4(5)
1.470 người dùng

Firmware for 5D Mark III là bản cập nhập giúp người sử dụng sửa một số lỗi liên quan đến chế độ chụp liên tiếp và lỗi ngôn ngữ.

Tải xuống
  • Phiên bản: 1.2.1
  • Phát hành: Canon
  • Dung lượng: 18,83 MB
  • Cập nhật: 03/05/2013
  • Lượt tải: 1.470
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Mô tả

Firmware for 5D Mark III là bản cập nhập giúp người sử dụng sửa một số lỗi liên quan đến chế độ chụp liên tiếp và lỗi ngôn ngữ.

Canon 5D Mark II Firmware

Canon vừa tung ra bản cập nhật firmware mới dành cho chiếc máy ảnh DSLR 5D Mark III với những nâng cấp như khả năng xuất nội dung qua cổng HDMI không nén và lấy nét tự động. Bản firmware 1.2.1 mới cho 5D Mark III sẽ cho phép người dùng có thể quay phim với nguồn tín hiệu YCbCr 4:2:2 8-bit không nén. Những thước phim không nén sẽ được chuyển đồng thời ra một thiết bị gắn ngoài thông qua cổng HDMI trong khi video vẫn được hiển thị trên màn hình LCD của máy và ghi vào thẻ nhớ. Một chế độ mới còn cho phép người dùng tùy chọn hiển thị thông tin trên màn hình LCD trong khi video sẽ được xuất ra một màn hình gắn ngoài.

Ngoài ra, bản firmware mới còn mang tới cho 5D Mark III khả năng hỗ trợ lấy nét chéo (cross-type autofocus) với những ống kính có khẩu độ tối đa f/8. Trước 5D Mark III, một chiếc máy ảnh cao cấp khác của Canon cũng được nâng cấp với tính năng tương tự là 1D X vào tháng 10 năm ngoái.

Tổng hợp

Tìm thêm: Canon 5D Mark III Firmware, bản sửa lỗi, sửa lỗi ngôn ngữ, cập nhật firmware, nâng cấp firmware, Update Firmware, firmware cho canon 5d mark, firmware cho canon 5d mark 3, tải firmware cho canon 5d mark 3, download firmware cho canon 5d mark 3,

Xếp hạng của bạn